Tự hào là thương hiệu Việt Nam
Menu

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ KỸ THUẬT THƯƠNG MẠI VÀ CÔNG NGHỆ TÀI PHÁT

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ KỸ THUẬT THƯƠNG MẠI VÀ CÔNG NGHỆ TÀI PHÁT

Kính chào quý khách hàng,

Công ty TNHH Dịch vụ kỹ thuật và thương mại Tài Phát chân thành gửi đến bạn lời cảm ơn đã ghé thăm Website và dành thời gian tìm hiểu về dịch vụ và sản phẩm của Tài Phát. CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ KỸ THUẬT THƯƠNG MẠI VÀ CÔNG NGHỆ TÀI PHÁT được thành lập từ năm 2009 với lĩnh vực chính là Thương mại, Thiết kế và Thi công hạng mục Điện Lạnh như:

  • Thương mại điều hòa dân dụng công nghiệp Toshiba, Carrier.
  • Hệ thống Điều hòa không khí – Thông gió.

Nhằm hướng đến nhà cung cấp và thi công điện lạnh hàng đầu về chất lượng và dịch vụ, mà ngay từ ngày thành lập, Tài Phát đã luôn chú trọng đến chất lượng dịch vụ, kỹ thuật cũng như lợi ích của khách hàng. Và từ đó hình thành nên phương châm công ty Điện Lạnh ba Tốt: Dịch vụ tốt, Kỹ thuật tốt và Giá tốt.

Chính vậy mà hơn 10 năm qua, Tài Phát đã trở thành đối tác tin cậy của nhiều công ty lớn cũng như những khách hàng cá nhân nỗi tiếng. Và với nhiều hạng mục công trình khác nhau như: Văn phòng, Nhà máy, Khách sạn, Biệt thự cao cấp,..

Quý khách vui lòng xem các dự án tiêu biểu mà CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ KỸ THUẬT THƯƠNG MẠI VÀ CÔNG NGHỆ TÀI PHÁT đã thực hiện tại: http://dientudienlanhtaiphat.com/dich-vu-bao-tri-truc-su-co-dieu-hoa-trung-tam.html

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ KỸ THUẬT THƯƠNG MẠI VÀ CÔNG NGHỆ TÀI PHÁT rất vinh dự được hợp tác cùng quý khách và cam kết mang đến một công trình chất lượng, thẩm mỹ và kinh tế nhất. 

Trân trọng!

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ KỸ THUẬT THƯƠNG MẠI VÀ CÔNG NGHỆ TÀI PHÁT

Tin liên quan