Tự hào là thương hiệu Việt Nam
Menu

Hãng đối tác chính của Cty điện lạnh Tài Phát

Hãng đối tác chính của Cty điện lạnh Tài Phát

CÔNG TY CP VIỆT KIM - DAIKIN VIỆT NAM

Là thành viên của nhà sản xuất điều hòa không khí hàng đầu thế giới Daikin Nhật Bản, Daikin Việt Nam là nhà cung cấp đáng tin cậy trong việc mang lại cuộc sống tiện nghi tới các khách hàng tại Việt Nam. Với dãy sản phẩm đa dạng và phong phú bao gồm điều hòa dân dụng, thương mại, công nghiệp và hệ thống điều khiển trung tâm, sản phẩm Daikin đáp ứng tất cả nhu cầu từ qui mô đến loại hình ứng dụng. Tại thị trường Việt Nam những năm gần đây, Daikin là thương hiệu điều hòa không khí được ưa chuộng nhất.

CÔNG TY TOSHIBA - CARRIER VIỆT NAM

Carrier và Toshiba chính thức sáp nhập tháng 8/1998. Đây được xem là một sự kết hợp hoàn hảo bởi Carrier là thương hiệu điều hòa không khí số 1 tại Mỹ và là thương hiệu điều hòa không khí lâu đời nhất thế giới. Trong khi Toshiba là 1 trong 10 công ty sản xuất thiết điện - điện tử lớn nhất thế giới. Hiện nay, Toshiba - Carrier là nhà phân phối hệ thống làm lạnh tại Việt Nam (Commercial, Light Commercial, Residential, Commercial Refrigeration) cho các tòa nhà cao tầng, chung cư, siêu thị, biệt thự, hộ gia đình lớn tại Việt Nam.

 

CÔNG TY TNHH PANASONIC VIỆT NAM

Công ty Panasonic Việt Nam (PV) là công ty 100% vốn nước ngoài đầu tiên giữ vai trò công ty chủ quản tại Việt Nam. Là một doanh nghiệp hoạt động nhiều lĩnh vực với hơn 8.000 lao động, trong đó Panasonic Việt Nam là đơn vị nhập khẩu và phân phối các dòng sản phẩm điện - điện tử - điện lạnh tại thị trường Việt Nam. Tại thị trường Việt Nam, các dòng điều hòa không khí Panasonic được người tiêu dùng Việt Nam ưa chuộng với dòng sản phẩm công nghệ tiên tiến, chất lượng và kiểu dáng đẹp.

CÔNG TY TNHH ELECTRONICS VIỆT NAM 

Kết quả hình ảnh cho lg viet nam

LG là thương hiệu hàng đầu thế giới trong lĩnh vực điện tử và điện gia dụng. Thành lập năm 1947 tại Hàn Quốc, đến nay LG đã có hơn 120 chi nhánh và văn phòng đại diện tại các nước và sản phẩm LG đến tay người tiêu dùng trên toàn thế giới. Năm 1995 LG chính thức có mặt tại Việt Nam, và trở thành thương hiệu quen thuộc với người tiêu dùng Việt Nam với các sản phẩm điều hòa dân dụng - công nghiệp, tủ lạnh, TV,... Năm 2013, LG chính thức mở nhà xưởng tại Hải Phòng với vốn đầu tư hơn 1,5 tỷ đô la.