Tự hào là thương hiệu Việt Nam
Menu
Điều hòa Chiller Carrier

Điều hòa Chiller Carrier

Mã sản phẩm:
Loại sản phẩm: ĐIỀU HÒA CHILLER
Giá: Liên hệ
Mô tả:

Điều hòa Chiller Carrier

Sở hữu công suất lớn 6,000 ton 1 máy, hệ thống điều hòa Chiller Carrier mang lại độ bền vượt trội với chi phí bảo dưỡng thấp nhất. Sự điều khiển linh hoạt sản phẩm dễ dàng sử dụng. Đa dạng công suất đáp ứng mọi điều kiện và yêu cầu làm lạnh.

 Liên hệ: 0985557427
Thông tin sản phẩm

Carrier là công ty hàng đầu thế giới trong lĩnh vực điều hòa không khí. Công ty do tiến sĩ Willis Carrier, nhà phát minh ra máy điều hòa không khí thành lập năm 1915.

Tiến sĩ Willis Carrier chính là cha đẻ của thương hiệu điều hòa Carrier. Chiếc điều hòa đầu tiên ông phát minh đã mở ra một ngành công nghiệp mới kéo theo sự phát triển mạnh mẽ của ngành thương mại. Năm 1915 thương hiệu Carrier chính thức được công bố rộng rãi, không ngừng phát triển trở thành nhà cung cấp máy điều hòa không khí hàng đầu thế giới. Trong đó hệ thống điều hòa Chiller Carrier danh riêng cho công nghiệp được ưa chuộng mạnh mẽ.

Hệ thống điều hòa Chiller Carrier hoạt động với sự kết hợp của 4 máy khác nhau bao gồm: Máy nén Piston chạy âm sâu có công suất lên tới 100HP, máy nén li tâm, máy nén xoắn ốc và máy nén trục vít.

Do hệ thống điều hòa Chiller Carrier hoạt động với công suất lớn nên việc bảo dưỡng cần phải được thực hiện định kỳ. Điều hòa Chiller Carrier ứng dụng lắp đặt cho nhà máy, nhà xưởng, khu công nghiệp, các tòa nhà và trung tâm thương mại.

chiller-carrier

Ưu điểm của hệ thống điều hòa Chiller Carrier:

– Công suất hoạt động lớn, nhiệt độ ổn định.

– Hoạt động ổn định , bền và tuổi thọ cao.

– Có thể điều chỉnh công suất theo phụ tải bên ngoài giúp tiết kiệm điện năng.

– Thích hợp với những ngành công nghiệp lạnh, công trình có quy mô lớn.

– Chi phí đầu tư ban đầu so với hệ thống điều hòa trung tâm tương đương.

Tuy nhiên, để lắp đặt hệ thống điều hòa Chiller Carrier cần phải có người có chuyên môn phụ trách cũng như cần có một không gian riêng để lắp đặt.

Sản phẩm cùng loại