Tự hào là thương hiệu Việt Nam
Menu

Sửa chữa, bảo dưỡng điều hòa VRV, cục bộ TOSHIBA - CARRIER

Là một công ty chuyên dịch vụ sửa điều hòa đã có thâm niên trong ngành sửa chữa điện lạnh, với đội ngũ nhân viên kỹ thuật hùng hậu, nhanh nhẹn, nhiệt tình,chuyên nghiệp phục vụ khách hàng nhanh chóng. Mạng lưới công ty được phân bố khắp các quận của Hà Nội để có thể phục vụ quý khách, dịch vụ sửa điều hòa tại nhà chuyên nghiệp – uy tín – bảo hành dài hạn sau khi sửa chữa.
 

Tài Phát chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa, bảo trì, bảo dưỡng - vệ sinh, lắp đặt, tháo dỡ, tháo lắp, di dời, di chuyển vị trí lắp đặt ... điện lạnh dân dụng: Điều hòa treo tường, điều hòa tủ đứng,  điều hòa trung tâm và công nghiệp... Với mạng lưới toàn Hà Nội.

- Với đội ngũ kĩ thuật viên có tay nghề giỏi lâu năm, có nhiều kinh nghiệm về sửa chữa, bảo trì, bảo dưỡng - vệ sinh, lắp đặt, tháo dỡ, tháo lắp, di dời, di chuyển vị trí lắp đặt ... điều hòa nhiệt độ.

- Kiểm tra bệnh cho điều hòa miễn phí, báo giá cho quý khách hàng trước khi sửa chữa hoặc thay mới, thay thế linh kiện phụ tùng chính hãng, sử dụng máy chuyên dụng, đảm bảo kỹ thuật, uy tín chất lượng:

              

ĐẾN VỚI ĐIỆN LẠNH TÀI PHÁT QUÝ KHÁCH SẼ ĐƯỢC RẤT NHIỀU NHỮNG LỢI ÍCH.

1. Chúng tôi phục vụ khách hàng 24/24 cả ngày lễ và chủ nhật
2. Nhân viên kỹ thuật có nhiều năm kinh nghiệm khắc phục mọi sự cố của máy
3. Linh kiện thay thế chính hãng và bảo hành dài hạn
4. Giá cả hợp lý báo giá trước khi sửa chữa
5. Là công ty Uy Tín, chúng tôi xác định làm ăn lâu dài không chặt chém như thợ dù.
7. Chúng tôi có đầy đủ hóa đơn VAT, hóa đơn trực tiếp và phiếu bảo hành cho khách hàng.

Dịch vụ sửa điều hòa không lo bị chặt chém về giá!

Chúng tôi luôn luôn lắng nghe và thấu hiểu được lỗi lòng của khách hàng về dịch vụ sửa chữa điều hòa hiện nay trên thị trường từ đó chúng tôi luôn đặt ra những tiêu chí do chúng tôi tự tạo gia để đảm bảo quyền lợi người sử dụng dịch vụ như:

– Dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng, lắp đặt hay nạp gas điều hòa luôn minh bạch trước mọi nhà.
– Giá cả luôn hợp lý, báo giá dịch vụ cho khách hàng trước khi bắt tay vào công việc sửa chữa. Tránh tính trạng ở một số trung tâm tự ý sửa chữa xong đòi tiền khách hàng làm khách hàng rất khó chịu.
– Dịch vụ của Điện Lạnh Tài Phát được bảo hành luôn là 1 năm bất cứ thiết bị nào để đảm bảo quyền lợi của khách hàng như khi đi mua máy mới.
– Nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp, ăn nói lịch sự, nhã nhặn lễ phếp trước khách hàng
– Linh kiện thay thế và sửa chữa chính hãng, đảm bảo chất lượng.

Đặt lịch sửa điều hòa ngay hôm nay để được hưởng một dịch vụ sửa chữa điều hòa tốt nhất.

Khách hàng gọi sửa điều hòa của Điện Lạnh Tài Phát - http://dientudienlanhtaiphat.com/ - các bạn sẽ được miễn phí bảo dưỡng điều hòa khi sửa chữa xong máy. Ngoài ra các bạn còn được hưởng dịch vụ giảm 30 % khi các bạn sửa chữa, bảo dưỡng với 3 máy trở lên hoặc gọi sửa hai vật dụng trong gia đình nhà mình cùng một lúc.

Khi cần sửa chữa hay bảo dưỡng, lắp đặt, sửa điều hòa quý khách chỉ cần gọi vào số điện thoại Hotline của chúng tôi rồi đặt lịch để nhân viên của công ty đến sửa chữa giúp bạn. Quý khách có thể đặt lịch hẹn bất cứ thời gian nào mà quý khách có thời gian rảnh kể cả buổi tối. Nếu quý khách hẹn đặt lịch làm luôn, Điện Lạnh Tài Phát với các chi nhánh rộng khắp Hà Nội. http://dientudienlanhtaiphat.com/

 

Tin liên quan